Trường Mầm non Quận 7 chia sẻ lợi ích việc học anh văn cho trẻ.

Trường Mầm non Quận 7 chia sẻ lợi ích việc học anh văn cho trẻ.

Trường Mầm non Mai Vàng Quận 7 nêu những lợi ích khi cho trẻ học tiếng Anh từ sớm

Khi trẻ còn nhỏ trẻ sẽ có điều kiện và khả năng tiếp thu ngoại ngữ tốt hơn. Những kỹ năng nghe, nói, đọc, viết sẽ dễ dàng tiếp thu hơn khi lớn lên. Ở độ tuổi này trẽ sẽ tìm ra được quy tắc riêng cho bản thân theo một cách hoàn toàn khả năng các các kiến thức được truyền đạt.

Trường Mầm non Mai Vàng Quận 7 giúp trẻ phát âm chuẩn xác hơn bằng cách học anh văn từ nhỏ.

Ở độ tuổi nhỏ, cấu tạo của các cơ quan nghe và phát âm giúp trẻ dễ dàng thấm thấu và bắt chước được nhiều cách đọc khác nhau hơn. Bên cạnh đó lúc trẻ còn nhỏ trẻ như tờ giấy trắng không bị nhiễu loạn bởi bất cứ cách phát âm nào nên sẽ rất đễ dàng học đúng và học nhanh nhất. Đây cũng là lý do và chúng ta thường thấy khi trẻ xem thêm phim hoạt hình chúng sẽ ghi nhớ và đọc tên các nhân vật một cách tự nhiên rất chuẩn xác.

truong-mam-non-quan-7
Trường Mầm non Mai Vàng Quận 7 giúp trẻ phát âm chuẩn xác hơn bằng cách học anh văn từ nhỏ

Việc học anh văn tại Trường Mầm non Mai Vàng Quận 7 tốt cho sự phát triển cho não bộ của trẻ

Não bộ của trẻ sẽ khỏe mạnh hơn rất nhiều nếu như được rèn luyện thường xuyên . Chính vì thế cho nên cha mẹ nên dạy cho trẻ ngay từ đầu, giúp não bộ của trẻ hoạt động một cách hiệu quả hơn.Việc dịch từ thứ tiếng này sang thứ tiếng khác sẽ giúp cho não bộ của trẻ được vận động. Những trẻ được học tiếng Anh sớm thường thông minh hơn những trẻ bình thương rất nhiều lần. Và cũng từ đây, trẻ sẽ biết lọc các thông tin bị nhiễu, tăng khả năng tiếp thu thu cũng như xử lý được nhiều thông tin hơn những trẻ khác.

Để trẻ tiếp xúc với nhiều hơn một ngôn ngữ là một cách hiệu quả để các “cơ não” được luyện tập và tăng trưởng, giúp mật độ chất xám trong não lớn hơn đáng kể và cũng là tuyệt chiêu giúp trẻ học nhanh nhớ lâu trong việc học. Những trẻ được học ngoại ngữ sớm có khả năng giải quyết các tình huống phức tạp nhanh hơn và tốt hơn các trẻ không được học ngoại ngữ.

truong-mam-non-quan-7
Việc học anh văn tại Trường Mầm non Mai Vàng Quận 7 tốt cho sự phát triển cho não bộ của trẻ

Trường Mầm non Mai Vàng Quận 7 cho rằng học tiếng anh từ nhỏ sẽ giúp bé nghe, nói chuẩn ngay từ đầu

Trẻ nhỏ có khả năng bắt chước ngôn ngữ từ phát âm cho đến ngữ điệu một cách kì diệu và sẵn sàng luyện tập để được phản xạ một cách tự nhiên nhất. Những người được tiếp xúc nhiều với một ngoại ngữ từ nhỏ thì sau này có thể nói như người bản ngữ. Bằng cách bắt đầu sớm, con bạn có thể nói trôi chảy và tự tin ngay từ đầu.

Sự hỗ trợ của cha mẹ có giúp bé phát triển tiếng anh ngay từ nhỏ?

Cha mẹ có thể tập trung vào con mình, dành thời gian tập luyện, tương tác với trẻ.

Cha mẹ có thể xếp các buổi học tiếng Anh vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày để phù hợp với trẻ nhỏ và bản thân.

Cha mẹ có thể điều chỉnh thời lượng của một buổi học tiếng Anh và chọn các hoạt động hoặc bài giảng phù hợp với nhu cầu, sở thích và khả năng tập trung của con mình.

Cha mẹ hiểu con của mình nhất và bằng trực giác, cha mẹ có thể đánh giá được phong cách nói tiếng Anh sao cho phù hợp với cách tiếp thu ngôn ngữ của trẻ.

truong-mam-non-quan-7
Tiếng anh giúp các con gắn kết với nhau hơn

Cha mẹ có thể hiểu rõ tâm trạng của con mình và phản ứng với chúng. Trẻ em có những ngày rất háo hức tiếp thu ngôn ngữ và ngược lại sẽ có những ngày con cảm thấy khó tập trung.

Cha mẹ có thể tạo ra nhiều niềm vui hơn trong buổi học, vì họ đang dạy trên phương diện một cá nhân, chứ không phải một lớp học.

Cha mẹ có thể giới thiệu văn hóa tiếng Anh vào cuộc sống gia đình, vì vậy hãy mở rộng tầm nhìn của trẻ và chia sẻ hiểu biết về văn hóa tiếng Anh ngay trong những hoạt động của gia đình

Những cách Trường Mầm non Mai Vàng Quận 7 áp dụng dạy con học anh văn từ nhỏ.

Học và Chơi với tiếng Anh tại Trường Mầm non Mai Vàng Quận 7

Trẻ em sẽ rất tự nhiên học mọi thứ xung quanh chúng không cần đến sự can thiệp của người lớn. Chúng làm được điều này thông qua những trải nghiệm trò chơi và mắc rất nhiều lỗi trong quá trình đó. Tại Trường Mầm non Mai Vàng Quận 7 giáo viên thường cho các con chơi với ngôn ngữ bằng những trò chơi đa dạng và bổ ích.

truong-mam-non-quan-7
Các bạn nhỏ Mai Vàng chơi trò chơi tiếng anh tại trường

Ở nhà, cha mẹ hãy thử chơi trò diện đồ, trốn tìm và những trò chơi phổ biến khách bằng tiếng Anh. Nói cách khách, hãy để trẻ học tiếng Anh theo cùng cái cách mà chúng học ngôn ngữ đầu tiên.

Trường Mầm non Mai Vàng Quận 7 đọc chuyện bằng tiếng Anh trước giờ đi ngủ cho các con

Những đứa trẻ khi còn quá nhỏ sẽ không thắc mắc về ngôn ngữ bạn đang đọc cho chúng, chúng sẽ quan tâm hơn về hình thức đọc truyện trước giờ đi ngủ. Điều này cung cấp cho chúng một cơ hội lớn để gây dựng 1 khoảng thời gian nói tiếng Anh theo một cách dễ nhớ.

Các câu truyện cung cấp cho các con một cơ hội học tiếng Anh cực kỳ hiệu quả, chúng ta nên sử dụng chúng. 

Trường Mầm non Mai Vàng Quận 7 đọc các cuốn sách minh họa cho các con là một cách tuyệt vời để phát triển ngôn ngữ vì mỗi trang đề được minh họa bằng hình ảnh, ngôn ngữ được đơn giản hóa, lặp đi lặp lại , và có vần điệu . Nó mở rộng vốn từ vựng và khuyến khích trẻ đặt câu hỏi về nhân vật và cốt truyện.

Mời các bạn xem thêm các hoạt động của Trường Mầm non Mai Vàng Quận 7 – A Kindy Garden Montessori tại đây: