Top 5 Trường Mầm non Quận 7 tốt nhất

Top 5 Trường Mầm non Quận 7 tốt nhất

1.Trường Mầm non Mai Vàng Quận 7  

Có 6 lý do khiến Trường Mầm non Mai Vàng Quận 7 trở thành top 5 Trường Mầm non tốt nhất Quận 7:

Phương pháp giáo dục tiên tiến: Trường Mầm Non Mai Vàng là trường mầm non tiên phong áp dụng Montessori vào giảng dạy, phương pháp Montessori là phương pháp giáo dục tiên tiến trên thế giới được rất nhiều cha mẹ chọn để giáo dục con cái từ sớm, đây cũng là phương pháp giáo dục kích thích khả năng ghi nhớ, sự độc lập về tư duy và niềm đam mê học tập lâu dài cho trẻ.

Cơ sở vật chất hiện đại: Trường này ngay trung tâm Quận 7 với sân chơi ngoài trời  rộng và thoáng mát cùng thư viện riêng được đầu tư chuẩn quốc tế, phù hợp với các con với hệ thống các đầu sách phong phú  đa dạng theo từng chủ đề học tập và từng môn học khác nhau. 

truong-mam-non-quan-7
Trường mầm non Mai Vàng Quận 7 có cơ sở vật chất hiện đại, thoáng mát

Học tiếng anh với giáo viên bảng ngữ: Các bé sẽ được học Tiếng Anh mỗi ngày với các giáo viên người bản xứ, việc học tiếng anh với người bản xứ giúp các con tự tin hơn trong giao tiếp hằng ngày, phát âm chuẩn và đa dạng vốn từ vựng. Các tiết học tiếng anh tại Trường Mầm non Mai Vàng Quận 7 đều thông qua nhiều hoạt động trải nghiệm đa dạng, phong phú mang đến cho các con cái nhìn mới mẻ và khơi dậy sự yêu thích học tiếng anh ngay từ nhỏ.

Chế độ dinh dưỡng đạt chuẩn chất lượng: Nguồn thực phẩm hữu cơ, được cung cấp từ những nhà phân phối có uy tín như: Siêu thị Co.op Mart, VinMart, sữa TH True Milk Organic...  chế độ dinh dưỡng tại Trường Mầm non Mai Vàng Quận 7 cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng giúp các con phát triển khỏe mạnh và cân bằng.

Các hoạt động dã ngoại da dạng: Tại Trường Mầm non Mai Vàng Quận 7 trẻ được tham gia các hoạt động trải nghiệm, dã ngoại hàng tuần theo từng chủ đề, nhờ đó trẻ liên tục được lắng nghe, quan sát, nhận biết những điều mới mẻ từ thế giới bên ngoài. Việc học tập ngoài trời giúp các con tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên và hiệu quả nhất.. 

Đội ngũ giáo viên tận tình và tâm huyết: Các thầy cô luôn sẵn sàng ở bên hỗ trợ và đồng hành cùng trẻ trong suốt quá trình học tập và phát triển những tài năng tiềm ẩn.   

truong-mam-non-quan-7
Trường mầm non Mai Vàng Quận 7 học bằng phương pháp sáng tạo và toàn diện Montessori

2.Trường Mầm non Cỏ ba lá Quận 7  

Clover Montessori là hệ thống trường mầm non sử dụng phương pháp Montessori để nhận trẻ từ 18 tháng đến 6 tuổi. Tại nơi đây tư duy của trẻ được phát triển tự nhiên nhất. Trẻ được bình thường hóa một cách kỳ diệu và cộng đồng người lớn tại đây luôn biết cách “trao thế giới cho trẻ”. 

truong-mam-non-quan-7
Các hoạt động dã ngoại của trường Cỏ ba lá
truong-mam-non-quan-7
Trường Mầm non Cỏ ba lá thường xuyên tổ chức các hoạt động học tập ngoài trời

Cùng tâm niệm và khát khao "Chở giấc mơ đơn sắc đến hiện thực lung linh đa sắc màu", cũng như khơi dậy tối đa thiên tư của mỗi đứa trẻ, Đội ngũ Chuyên gia, Tư vấn cùng tập thể Giáo viên, Đội ngũ Nhân viên của trường luôn tìm tòi nghiên cứu chuyên sâu, nâng cao chất lượng Chăm sóc – Giáo dục và Giáo dưỡng, tiệm cận chuẩn quốc tế để không phụ lòng tin yêu mà Quý phụ huynh đã gửi gắm.  

3. Trường Mầm non Cánh Diều Quận 7  

Trường Mầm non Cánh Diều – Nguyễn Văn Linh ra đời với tiêu chí: “Hãy làm cho trường học phù hợp với các em chứ không bắt các em phải thích nghi với trường học”. Tại Cánh Diều, các bạn nhỏ sẽ được tự do khi khám phá, tự giác trong học tập, và tự tin vào bản thân. Đồng thời, qua quá trình tiếp xúc với thiên nhiên mà rèn luyện được kỹ năng vận động tinh, khả năng phân tích tình huống và hình thành một hệ miễn dịch tốt. 

truong-mam-non-quan-7
Các hoạt động ngoài trời của trường mầm non Cánh diều
truong-mam-non-quan-7
Hoạt động khám phá khoa học của các bạn nhỏ trường mầm non Cánh diều

Trường sở hữu tổng diện tích lên tới 2000m2, bao gồm sân chơi ngoài trời 1000m2 với khu vận động liên hoàn, xưởng vẽ, khu chơi với nước, sảnh chơi tự do, sân khấu lớn… và 1000m2 chia thành 05 phòng học, 02 sảnh sinh hoạt chung rộng rãi, tràn ngập ánh sáng tự nhiên, trang bị đầy đủ dụng cụ học tập và thực hành cho các bé. Tất cả đồ chơi, giáo cụ tại Trường Mầm non Cánh Diều – Nguyễn Văn Linh được tuyển chọn kỹ lưỡng, 100% làm từ chất liệu gỗ tự nhiên, thân thiện với môi trường nhằm kích thích óc sáng tạo cho trẻ.  

4.Trường Mầm non Song ngữ Mèo con Quận 7 

Trường Mầm Non Song Ngữ Mèo Con - Khu Tân Quy Đông được thành lập và chính thức hoạt động ngày 05/9/2011.

Về phương pháp giáo dục, trường Mầm Non Song Ngữ Mèo Con - Khu Tân Quy Đông áp dụng chương trình chuẩn Bộ GD & ĐT kết hợp phương pháp giáo dục sớm Montessori và Kubota (phương pháp dạy học kiểu Nhật); Bên cạnh đó, trẻ được học tiếng Anh mỗi ngày với giáo viên người Mỹ nhằm phát triển năng khiếu ngoại ngữ của trẻ ngay từ những năm tháng đầu đời. 

truong-mam-non-quan-7
Cơ sở vật chất trường mầm non Mèo con
truong-mam-non-quan-7
Các con vui chơi cùng ba mẹ trong lễ hội tại trường

Với diện tích gần 1000m2, sử dụng gần 600m2 dành cho sân chơi vận động ngoài trời và hơn 100m2 làm vườn cây của bé với các trái bầu hồ lô, mướp, rau… đem lại khoảng không gian xanh, mát giúp trẻ vui chơi thoải mái, trẻ được vận động tối đa. Ngoài ra các phòng học và sân chơi cũng được trang bị giáo cụ đầy đủ, đồ chơi hiện đại,...  

5. Trường Mầm non Ngôi sao tuổi thơ Quận 7 

KinderStar sở hữu khuôn viên thoáng mát với mật độ cây xanh – sân chơi chiếm đến 62% trên tổng diện tích hơn 12.000 m2, đảm an toàn tuyệt đối với trẻ nhỏ. Trường chủ trương tối ưu hóa hệ thống cơ sở vật chất để thực hiện tốt các phương pháp và mô hình nuôi dạy trẻ tiên tiến, kết hợp cùng kinh nghiệm sư phạm được chọn lọc cho trẻ phát triển một cách toàn diện. Cùng với việc đầu tư về trang thiết bị đẳng cấp, diện tích sử dụng cho mỗi bé là 13,6m2, hệ thống phòng học cùng các phòng sinh hoạt được đầu tư xây dựng hiện đại, thiết kế đẹp mắt như: Lâu đài cổ tích, Hồ bơi nước ấm, Sân khấu kịch nghệ, Phòng chiếu phim 3D, Phòng học vẽ và nghệ thuật, Phòng học âm nhạc, Phòng vi tính, Phòng học tiếng Anh trên bảng thông minh… 

truong-mam-non-quan-7
Cơ sở vật chất trường mầm non Ngôi sao tuổi thơ
truong-mam-non-quan-7
Sân chơi của các bé tại trường Mầm non Ngôi sao tuổi thơ

Áp dụng chương trình giáo dục Mầm non Quốc gia kết hợp với Chương trình Mầm non Cambrigde, giúp trẻ phát triển những kỹ năng cần thiết trong giai đoạn những năm vàng đầu đời. Hướng đến mô hình giáo dục quốc tế hiện đại bậc nhất và hiện thực hóa triết lý giáo dục “Học mà chơi – Chơi mà học. Tư duy, sáng tạo nuôi dưỡng lòng nhân ái”. Chương trình theo hướng phát triển phù hợp với khả năng của trẻ qua 5 lĩnh vực: Phát triển thể chất, Phát triển nhận thức, Phát triển ngôn ngữ, Phát triển tình cảm và kỹ năng xã hội, Phát triển thẩm mỹ. Bên cạnh đó, KinderStar cũng chú trọng rèn luyện năng lực tiếng Anh cho trẻ thông qua các hoạt động vui chơi được thiết kế và chuyển tải bằng ngoại ngữ bởi giáo viên bản xứ, từ đó giúp trẻ tiếp cận ngôn ngữ một cách tự nhiên với sự thích thú, có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ.  

Mời các bạn cùng xem thêm các hoạt động của Trường Mầm non Mai Vàng Quận 7 tại đây: